top of page
ค้นหา
  • Tailand Chefs Association

ความรู้เบื้องต้นของอาหารไทย กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

31 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่าน สมาคมเชฟประเทศไทยได้ตอนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจาก “มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี” ภายใต้ความร่วมมือกับ “สมาคมเชฟประเทศไทย” ในการอบรมหัวข้อ “Basic Thai Food for Hotel Course” ให้แก่นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร

นำโดย “คุณธวัชชัย เงยเจริญ” ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมเชฟประเทศไทย โดยมีคณะวิทยากร ได้แก่ “เชฟเสาวกิจ ปรีเปรม”, “เชฟบุญเชิด ศรสุวรรณ” สอนการทำเมนู “แกงมัสมั่นไก่”, “หมี่กะทิ” กับ “ต้มจืดลูกรอกดอกขจรสามกษัตริย์” และ “เชฟจากัวร์” สอนทฤษฎีเรื่อง “ความรู้เบื้องต้นของอาหารไทย”

งานนี้ อิ่ม อร่อย สนุกสนานกันเต็มที่ ต้องขอขอบคุณ คณะอาจารย์ทุกท่าน รวมทั้งนักศึกษาทุกคนที่มีความตั้งใจจริงๆ

ดู 131 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด
bottom of page